\

Nghệ Đen Chống Di Căn Hiệu Quả Trong Kibou Fucoidan !!

Nghệ đen là thành phần dược liệu mới nhất được đưa vào kết hợp cùng Fucoidan và Nấm Agaricus để cho ra đời sản phẩm Kibou Fucoidan hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần cho người bệnh u bướu.Di căn luôn là nỗi lo lắng của cả bác sĩ và bệnh nhân. Vậy sao lại nói nghệ đen chống di căn hiệu quả ….

nghe-den-chong-di-can-hieu-qua
Nghệ đen chống di căn hiệu quả

Di căn luôn là “cơn ác mộng với người bệnh ung thư”

nghe-den-chong-di-can
Phân Chia Tế Bào

Di căn là một thuật ngữ thường được sử dụng trong y học để nói về sự di chuyển của các tế bào ung thư sang các bộ phận, khu vực khác trong cơ thể. Nhìn chung, ung thư di căn có đặc điểm và tính chất gần giống với ung thư nguyên phát (ung thư chưa di căn, vẫn nằm ở vị trí ban đầu. Tuy nhiên mức độ phát triển rất nhanh và nguy hiểm của những tế bào luôn là rất đáng sợ.

Di căn phát triển khi các tế bào ung thư tách ra khỏi khối u chính và xâm nhập vào hệ thống máu, hệ bạch huyết hoặc các mô xung quanh. Các hệ thống này mang chất lỏng xung quanh cơ thể.

Các tế bào ung thư có thể di chuyển xa khỏi khối u ban đầu và hình thành các khối u mới khi chúng định cư và phát triển ở một bộ phận khác của cơ thể.

Đây là giai đoạn nguy hiểm và phát triển nhanh nhất của ung thư, đặc trưng của giai đoạn này là sự tăng lên về kích thước của khối u do sự phát triển nhanh chóng của nhóm tế bào ung thư.

Phải nói “Di căn” là cơn ác mộng không ai muốn bị nên vấn đề ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia được đặt ra khi nghiên cứu là “chống di căn”

Hậu quả của ung thư di căn với người bệnh u bướu

Khi khối u phát triển, tế bào ung thư có thể tách ra thành một hoặc nhiều và di chuyển đến vị trí mới cách xa khối u cũ, phát triển thành một ổ mới, gọi là ổ di căn hay vị trí di căn.  

Ung thư còn có thể di căn theo các lối ít bị cản trở vào trong các hốc, ống của cơ thể. Lấy ví dụ cụ thể như ung thư dạ dày, sau khi tế bào xâm lấn qua thành dạ dày, các tế bào có thể bị bong ra và rơi các ổ bụng, tạo nên di căn ở buồng trứng.

Ngoài ra lấy ví dụ cụ thể ở một số ung thư phổ biến rất hay mắc phải hiện nay như:

 • Ung thư dạ dày di căn

Theo nhiều chuyên gia, khi bệnh tình chuyển sang giai đoạn cuối, các tế bào ung thư dạ dày có thể sẽ di căn đến các cơ quan khác như gan, xương, phổi, não, hạch, lá lách…

nghe-den-chong-ung-thu-di-can
Ung thư dạ dày di căn

Khi đã xuất hiện tình trạng di căn, thời gian sống thêm của bệnh nhân ung thư dạ dày sẽ phụ thuộc vào giai đoạn bệnh và vị trí di căn của khối u thứ phát, cụ thể như sau:

 • Nếu bệnh ung thư dạ dày nhanh chóng phát hiện và điều trị kịp thời ở giai đoạn đầu, lúc này các tế bào ung thư chỉ mới di căn sang các hạch bạch huyết thì bệnh nhân vẫn còn khả năng chữa khỏi.
 • Nếu ung thư dạ dày đã sự di căn đến các cơ quan ngoài dạ dày như gan, phổi, não, xương,… thì lúc này các biện pháp điều trị cũng không thể chữa khỏi được bệnh, tỉ lệ sống sót của bệnh nhân là rất thấp (dưới 5%). Trung bình thời gian sống thêm của bệnh nhân ung thư dạ dày di căn là 3 tháng. Đặc biệt trong trường hợp tế bào ung thư đã lây lan tới gan và xương thì người bệnh chỉ có thể sống thêm trung bình được khoảng 2 tháng mà thôi.

=>> Xem thêm: Ung thư dạ dày 

 • Ung thư phổi di căn

Ung thư phổi thường di căn theo đường hô hấp của cơ thể người bệnh. Các tế bào ung thư có thể đi qua đường máu và di căn theo đường bạch huyết đến các hạch bạch huyết…

nghe-den-chong-di-can-ung-thu
Ung thư phổi di căn

Những bệnh nhân phát hiện ra ung thư phổi di căn giai đoạn cuối thì tỷ lệ sống quá 5 năm ở mức rất thấp. Tỷ lệ sống sót sau 6 tháng ở những người bị ung thư phổi di căn tới xương là 50%. Tỷ lệ sống của bệnh nhân có thể tăng lên nếu có những yếu tố thuận lợi như: người bệnh là nữ, chỉ bị ung thư biểu mô tuyến, tế bào ung thư từ phổi chỉ di căn tới một đoạn xương và người bệnh không gặp phải bệnh lý gãy xương. Trong một vài trường hợp hiếm, vẫn có bệnh nhân kéo dài sự sống dù bị ung thư phổi di căn tới xương.

=>> Xem thêm: Fucoidan có điều trị ung thư phổi được không ?

 • Ung thư tuyến giáp di căn

Ung thư tuyến giáp là một dạng ung thư khá thường gặp, tuy vậy nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ dễ di căn và rất nguy hiểm.

nghe-den-chong-di-can-te-bao-ung-thu
Ung thư tuyến giáp di căn

K tuyến giáp di căn hạch cổ càng để lâu thì sự di căn càng nhanh và càng khó kiểm soát. Nếu được phát hiện sớm, đặc biệt là khi khối u mới chỉ ở giai đoạn đầu di căn hạch cổ thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi có triệu chứng của K tuyến giáp di căn hạch cổ, các bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế để thăm khám sớm.

Các chứng minh sức mạnh của Nghệ Đen trong việc chống di căn

Ung thư di căn cần phải phát hiện sớm để lên phác đồ điều trị thích hợp, phát hiện càng muộn quá trình di căn sẽ càng đẩy nhanh dẫn đến việc khó khăn trong việc điều trị sau này. Nên sử dụng những thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và phòng chống di căn kể cả khi đã ở trong giai đoạn điều trị ổn định chống tái phát.

Tác dụng của Nghệ Đen tới các tế bào ung thư

PGS. Gautam Sethi của ĐH Curtin – Tây Úc còn đưa ra một số kết quả quan trọng khác mà trang Medical Xpress đã kịp thời ghi nhận cho đến ngày nay. Đó là, Curcumin tập trung vào các protein gây ung thư như NF-kB, STAT3, AP-1. Do đó, Curcumin thật sự có tác dụng đối với một số dạng u tủy và đặc biệt là một dạng ung thư tuyến tụy.

Hơn nữa, một nghiên cứu khác (năm 1993) đến từ Mỹ và Đài Loan đã chứng minh hoạt chất curcuminoid trong củ nghệ đen có khả năng kìm hãm sự phát triển của những tế bào ung thư da, ung thư dạ dày, ung thư ruột và v…v….

Với giai đoạn di căn ung thư: tinh chất nghệ đen sẽ làm giảm sự hình thành mạch máu, khiến cho tế bào ung thư chết đi do không có dưỡng chất để nuôi dưỡng, đồng thời ngăn ngừa quá trình di căn của tế bào ung thư.

Nghệ Đen lần đầu tiên kết hợp với hoạt chất Fucoidan trong Kibou Fucoidan

Fucoidan và Nấm Agaricus là hoạt chất quý giá và quá đỗi phổ biến trong các sản phẩm Fucoidan đang có trên thị trường hiện nay. 

Nhưng chưa có bất kì 1 sản phẩm nào ở cả Nhật Bản, hay Việt Nam đưa được Nghệ đen vào kết hợp. Chỉ có Kibou Fucoidan là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp bộ 3 đó.

Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa: Qua rất nhiều công trình nghiên cứu, Fucoidan khiến các nhà khoa học ngạc nhiên vì một dược chất thiên nhiên lại có khả năng tác động mạnh mẽ vào khối tế bào ung thư theo 3 cơ chế: 

 • Nâng cao hệ miễn dịch
 • Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết theo đúng chu trình
 • Ngăn ngừa hình thành mạch máu mới đến khối u nên giảm tình trạng di căn. 

Fucoidan còn giúp người khỏe mạnh nâng cao sức khỏe, phòng chống ung thư hiệu quả, tăng cường hệ miễn dịch.

Tinh chất Nghệ Đen: Nhóm polyphenol có trong nghệ đen là tác dụng chính, gây ra chống oxy hóa mạnh, sau xạ trị lượng gốc tự do sẽ cao trong cơ thể, tiềm ẩn tái phát tế bào K mới, Polyphenol bất hoạt gốc tự do làm giảm tình trạng gây phát triển tế bào k mới do đột biến bởi gốc tự do.

Ngoài ra tinh chất nghệ đen còn hỗ trợ tiêu hóa, giảm cảm giác đầy bụng, khó tiêu do tác dụng phụ mà xạ trị, hóa trị gây ra.

Nấm Agaricus – nấm vua: Nấm Agaricus chứa nhiều acid amin và beta glucan có vai trò nổi trội là tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, bổ sung acid amin nâng cao thể trạng người bệnh và ức chế quá trình di căn, xâm lấn của khối u.

“Chiết xuất Nấm Agaricus” chứa hàm lượng cao beta-glucan, khác với tất cả các hàng khác dùng bột nghiền từ nấm (dạng THÔ).

Chính sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm của 3 loại thảo dược trên đã cho ta sản phẩm Kibou Fucoidan có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa- xạ trị, hạn chế sự phát triển của tế bào ung bướu.

Kibou Fucoidan – Nghệ Đen có ưu điểm gì so với những loại Fucoidan khác

Hàm lượng Fucoidan cao 

Fucoidan 100% được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa. Hàm lượng lên đến 705 mg/ 3 viên. Cao gấp gần 2 lần các dòng Fucoidan đời đầu.

Sản phẩm đầu tiên và duy nhất có chứa bộ 3 Fucoidan, Nghệ đen và nấm Agaricus

Tác dụng của Kibou khi kết hợp thêm Nghệ đen cao gấp 3-5 lần so với sản phẩm chỉ gồm Fucoidan và Nấm Agaricus thông thường, tăng cường tác dụng nâng cao miễn dịch, giải độc gan và hoạt huyết.

fucoidan-nghe-den-tinh-hoa
Kibou Fucoidan Nghệ Đen Chống Di Căn Hiệu Qủa

Công nghệ sản xuất cải tiến – tăng khả năng hấp thu lên 10-17 lần

Kibou Fucoidan áp dụng công nghệ Nanoencapsulation tiên tiến nâng khả năng hấp thụ Fucoidan trong cơ thể lên 10 – 17 lần.

Nhập khẩu nguyên hộp, đã được cấp giấy phép lưu hành

Kibou Fucoidan là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản. Hiện đã được cấp phép lưu hành trên thị trường. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch

Kibou Fucoidan được sản xuất tại nhà máy SUMINOKA FOODS CORPORATION HAMAKITA FACTORY- JAPAN đạt chứng nhận GMP và là thương hiệu uy tín 60 năm tại Nhật Bản. 

fucoidan-nghe-den-tinh-hoa
Nhà Máy SUMIOKA – Sản Xuất Kibou Fucoidan Nghệ Đen

Nhập khẩu bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Khôi Nguyên.

Có giấy COA Nguyên Liệu – Kiểm chứng an toàn với sản phẩm dược

Sản phẩm được COA chứng minh nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu. Các khâu trong quá trình sản xuất, từ chọn mua nguyên liệu đến quy trình xử lý điều theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đây là minh chứng về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp người dùng an tâm khi chọn lựa Kibou.

=>> Xem thêm: Dùng Fucoidan Thế Nào Để Mang Lại Hiệu Quả 

Kibou Fucoidan Nghệ Đen mua ở đâu để có giá tốt nhất 

1 hộp Kibou Fucoidan có 120 viên nang cứng được bán với giá niêm yết là 4.850.000 đồng/hộp.

Chi phí tính ra khoảng 38.000 đồng/1 viên. Với hàm lượng Fucoidan trong mỗi viên rất cao, lên đến 235 mg/viên. Hơn nữa còn cải tiến bổ sung thêm thảo dược Nghệ đen và Nấm Agaricus thì đây là mức chi phí thấp nhất so với các sản phẩm chứa Fucoidan Mozuku hiện nay. Mà hiệu quả cao 3-5 lần so với việc dùng Fucoidan và Nấm Agaricus thông thường.

Liều lượng Chi phí 1 ngày Chi phí 1 tháng
Phòng ngừa ung thư 02 – 04 viên/ngày 76.000-152.000đ 2tr3 – 4tr6
Hỗ trợ điều trị ung thư 08 – 15 viên/ngày 304.000-570.000đ 9 – 17 triệu

Với những ưu điểm vượt trội của Kibou Fucoidan và công dụng của nó đối với người bệnh u bướu. Công ty TNHH Nhập Khẩu Khôi Nguyên đã đăng kí và làm việc với nhà máy Sumioka tại Nhật Bản để nhập khẩu chính ngạch lô lớn về Việt Nam.

Việc nhập khẩu chính ngạch và lô lớn giúp cho giá thành của sản phẩm về đúng giá trị thật của nó. Giúp sẻ chia phần nào gánh nặng kinh tế của gia đình có người bệnh u bướu. 

Toàn bộ sản phẩm Kibou Fucoidan đều có giấy cấp phép kiểm nghiệm của Nhật Bản và của Bộ Y Tế Việt Nam. Ngoài ra trên tất cả các hộp sản phẩm đều có mã check code QR và tem chống hàng giả của Bộ Công An

fucoidan-nghe-den-tinh-hoa
Kibou Fucoidan Nghệ Đen được cấp phép của Bộ Y Tế

Vì vậy, riêng về mặt nguồn gốc xuất xứ thì Kibou Fucoidan luôn luôn đảm bảo. Không phải lo mua hàng giả, hàng nhái như những sản phẩm Fucoidan khác.Cam kết khi khách hàng mua sản phẩm đều được các dược sĩ tư vấn tận tình và rõ ràng.

Cách thức mua sản phẩm nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất

Bạn có thể mua sản phẩm dưới cả 2 hình thức là online và offline tại các điểm bán chính thức của Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan như:

 • Hình thức Offline: Mời bạn ghé Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan ở Hà Nội để mua trực tiếp được sản phẩm tại địa chỉ: 168 Phùng Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.
 • Hình thức Online: Khách hàng có thể truy cập website: kiboufucoidan.com để đặt hàng và được giao hàng tận nơi, hoặc nhấc máy tới tổng đài 1800 6527, hoặc số máy ngoài giờ hành chính 0985.370.886 để được tư vấn và đặt hàng ngay từ hôm nay.

=>> Tham khảo thêm nhiều chia sẻ về ung thư: Page Fucoidan Nghệ Đen

Hi vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên , mọi người đã biết tầm quan trọng của việc chống di căn và tác dụng của Nấm Agaricus. Thiên nhiên luôn ban cho chúng ta rất nhiều món quà ý nghĩa cho việc chăm sóc sức khỏe. Những gì tưởng như đơn giản lại có hiệu quả kinh ngạc , các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu liên tục để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất như Kibou Fucoidan vì cộng đồng người bệnh u bướu.

Dược Sĩ Trà My

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

6 LÝ DO UNG THƯ NÊN DÙNG KIBOU FUCOIDAN

Video người thật việc thật

Tư vấn online

Dược sĩ Đỗ Thảo
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Thu Hoài
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

liệu trình khuyên dùng

Phòng ngừa

Nâng cao thể trạng phòng trống u bướu

Người hay ốm vặt, mới phẫu thuật, tiếp xúc môi trường ô nhiễm

 • Khối lượng: 1 gram/ngày
 • Số viên: 3 viên/ ngày
 • Thời gian: 3 tháng/năm

Trước hoá xạ trị

Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng

Người chuẩn bị bước vào giai đoạn hoá xạ trị hoặc không hoá xạ trị

 • Khối lượng: 2 - 3 gram
 • Số viên: 9 - 12 viên/ ngày
 • Thời gian: 10-15 ngày

Trong hoá xạ trị

Giảm tác dụng phụ hoá xạ trị

Người đang trong giai đoạn hóa xạ trị

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 10-15 ngày

Sau hóa trị

Nâng cao, phục hồi cơ thể

Người sau hóa trị cần phục hồi thể trạng và hệ miễn dịch

 • Khối lượng: 3 - 5 gram/ngày
 • Số viên: 12 - 20 viên
 • Thời gian: 30 ngày

điều trị ổn định

Ngăn chặn di căn, tiêu diệt TB ung thư

Người đã điều trị ổn định, cần phục hồi thể trạng, chống di căn

 • Khối lượng: 2 gram/ngày
 • Số viên: 6 viên
 • Thời gian: Hàng ngày

Đặt mua

HOTLINE: 1800 6527

 • Giá bán: 4.580.000/hộp

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Cam kết đầy đủ giấy tờ Pháp lý bản sao gửi kèm

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

  Mua Ngay Online Tải cẩm nang